Chuột Không Dây Metoo E3.

More Views

Chuột Không Dây Metoo E3.

160₫

-MÃ SẢN PHẨM: 196

-HÀNG CHÍNH HÃNG.

-HÀNG MỚI 100%.

-HIỆN TẠI HẾT HÀNG.

 

Details

Chuột Không Dây Metoo E3.

– Chuột được kết nối không dây với máy tính laptop tiện dụng: Sử dụng công nghệ kết nối không dây qua cổng usb, đầu nhận nano 2,4hz  với phạm vi hoạt động tối đa lên tới 10 mét với tính năng này bạn có thể điều khiển máy tính laptop của mình một cách dễ dàng trong các buổi họp hay hội nghị,thuyết trình.

– Chuột metoo được sử dụng pin AA thông dụng, có thể hoạt động liên tục lên đến 260 giờ.  Thiết bị có chế độ nghỉ tự động hoặc rút bộ thu phát usb là chuột sẽ ngừng hoạt động.

– Đơn giản dễ sử dụng: Chỉ cần hai bước lắp pin vào chuột và cắm đầu Usb đính kèm vào cổng Usb của máy tính hoặc laptop là bạn có thể sử dụng ngay. Thiết bị sẽ hỗ trợ bạn tối đa cả trong công việc lẫn nhu cầu giải trí hàng ngày.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG.NHẬN HÀNG MỚI TRẢ TIỀN.CHUYỂN HÀNG QUA BƯU ĐIỆN (COD).THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT HOẶC CHUYỂN KHOẢN.

Quí khách mua hàng xin mời ấn vào nút MUA HÀNG trên Website để mua hàng.Hoặc nhắn tin Mã sản phẩm cần mua,Tên người nhận hàng,Địa chỉ nhận hàng,Số điện thoại liên hệ khi giao hàng tới số máy 0972144329(SMS,VIBER,ZALO).

Phukiendieulinh sẽ liên hệ và giao hàng tới quí khách nhanh nhất.Phukiendieulinh Xin chân thành cảm ơn.